Dịch vụ kế toán và BCTC cho Công ty CP ACT BRAIN Việt Nam - Công ty TNHH Đại Lý Thuế Tài Chính Kế Toán Ưu Việt

  Dịch vụ kế toán và BCTC cho Công ty CP ACT BRAIN Việt Nam

  16 Th12    Tư Vấn

  Dịch vụ kế toán và BCTC cho Công ty CP ACT BRAIN Việt Nam

  Công ty CP ACT BRAIN Việt Nam:

  Công ty Act Brain Việt Nam được thành lập vào tháng 4/2007 bởi công ty Act Brain (trụ sở tại Tokyo – Nhật Bản). Công ty của chúng tôi tập hợp những kỹ sư IT Việt Nam giỏi, sử dụng những kỹ thuật mới nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và phương châm của chúng tôi là luôn cố gắng cung cấp những giải pháp tốt nhất. Từ tháng 1/2009 chúng tôi đã chuyển hình thức thành công ty Cổ phần Act Brain Việt Nam. Trong dịp này một công ty hàng đầu về lĩnh vực giáo dục đào tạo là Fujitsu Learning Media cũng tham gia góp vốn và trở thành cổ đông, việc này góp phần nâng tầm công ty chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những dịch vụ với chi phí thấp nhất và chất lượng cao nhất.

  actLĩnh Vực Hoạt Động:

  • Phát triển phần mềm ứng dụng
  • Phát triển ứng dụng web
  • Phát triển ứng dụng trên smartphone/tablet
  • Hỗ trợ đầu tư vào thị trường Việt Nam

  Ưu Việt  là nhà cung cấp dịch vụ kế toán và BCTC cho công ty Công ty CP ACT BRAIN Việt Nam trong 3  năm qua.

   

  TƯ VẤN SỔ SÁCH KẾ TOÁN

  HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

  Với mỗi khách hàng, KẾ TOÁN ƯU VIỆT nắm bắt nhu cầu và TÌNH HÌNH của họ về nhân sự, tài chính, công nợ, ngành nghề …. từ đó đưa ra các tư vấn liên quan, TÌM RA những sai sót và đưa ra giải pháp phù hợp với công ty, từ đó giúp cho công ty bạn Phát Hiện Sai Sót – Giảm Thuế – Làm Sạch BCTC.

  BẮT TAY TƯ VẤN SỔ SÁCH KẾ TOÁN

  1347027839 (1)Sau khi trao đổi và nắm được nhu cầu VÀ tình hình doanh nghiệp, KẾ TOÁN ƯU VIỆT sẽ TƯ VẤN SỔ SÁCH KẾ TOÁN cho Doanh nghiệp của bạn.
   .
  1347027839 (1)Chúng tôi sẽ nghiên cứu và đưa ra những phương án sửa chữa và rà soát sổ sách kế toán của Doanh Nghiệp bạn, giúp bạn thấy được những mặt đúng và những thiếu sót còn hạn chế trong sổ sách kế toán của Công Ty Bạn.
   .
  1347027839 (1)Bạn cũng dễ thấy được những khoản thuế kê khai bị sai, những khoản chi phí Hợp Pháp mà bạn có thể đưa vào để giảm thuế cho Doanh Nghiệp đã bị bạn bỏ qua Và phương pháp khắc phục.
   .
  1347027839 (1) Tất cả là Hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn không hài lòng, KẾ TOÁN ƯU VIỆT cam kết không nhận bất kì chi phí nào.

   .

  Hẹn gặp bạn tại Kế Toán Ưu Việt!

  Ms Hồng 

  Hotline: 0916.496.979

   .
  999 BÍ QUYẾT VÀNG TRONG KẾ TOÁN
  MIỄN PHÍ
   .
  CÔNG TY TNHH Tư Vấn Thuế Tài Chính Kế Toán Ưu Việt  
  Địa chỉ : 39 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
  Điện thoại : (08) 3842 1034 – 0916.496.979
  E-mail : : hoauvc@gmail.com
  Website : www.ketoanuuviet.vn