Lập BCTC cho Công ty TNHH Khuê Văn - Công ty TNHH Đại Lý Thuế Tài Chính Kế Toán Ưu Việt

  Lập BCTC cho Công ty TNHH Khuê Văn

  16 Th12    Tư Vấn

  Lập BCTC cho Công ty TNHH Khuê Văn

  Công ty TNHH Khuê Văn

  Khuê Văn Academy ra đời với mục tiêu góp phần mang đến cho thế hệ lãnh đạo trẻ Việt Nam nền tảng kiến thức vững vàng, phương pháp hoàn thiện kỹ năng cá nhân và nuôi dưỡng trái tim nhiệt huyết để trở thành những nhà lãnh đạo hiệu quả trong tương lai đồng thời biết quan tâm sâu sắc đến vấn đề con người và có một tấm lòng khao khát cống hiến cho quê hương.

  khuevan

  Công Ty TNHH Khuê Văn – Developing People

  Qua thời gian phát triển, Khuê Văn Academy đã có cơ hội tiếp cận với nguồn nhân lực đa dạng từ nhiều khách hàng. Khuê Văn Academy được quý khách hàng biết đến không chỉ vì kiến thức mang đến trong từng khóa học mà còn ở  khả năng truyền đạt xuất sắc của đội ngũ Trainer đầy nhiệt thành trong việc phát triển nguồn nhân lực và sự quan tâm chăm sóc đến từng cá nhân học viên trong suốt quá trình huấn luyện.

  Ưu Việt nhận Sổ Sách Kế toán và BCTC cho Công ty TNHH Khuê Văn từ năm 2013

   

  TƯ VẤN SỔ SÁCH KẾ TOÁN

  HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

  Với mỗi khách hàng, KẾ TOÁN ƯU VIỆT nắm bắt nhu cầu và TÌNH HÌNH của họ về nhân sự, tài chính, công nợ, ngành nghề …. từ đó đưa ra các tư vấn liên quan, TÌM RA những sai sót và đưa ra giải pháp phù hợp với công ty, từ đó giúp cho công ty bạn Phát Hiện Sai Sót – Giảm Thuế – Làm Sạch BCTC.

  BẮT TAY TƯ VẤN SỔ SÁCH KẾ TOÁN

  1347027839 (1)Sau khi trao đổi và nắm được nhu cầu VÀ tình hình doanh nghiệp, KẾ TOÁN ƯU VIỆT sẽ TƯ VẤN SỔ SÁCH KẾ TOÁN cho Doanh nghiệp của bạn.
   .
  1347027839 (1)Chúng tôi sẽ nghiên cứu và đưa ra những phương án sửa chữa và rà soát sổ sách kế toán của Doanh Nghiệp bạn, giúp bạn thấy được những mặt đúng và những thiếu sót còn hạn chế trong sổ sách kế toán của Công Ty Bạn.
   .
  1347027839 (1)Bạn cũng dễ thấy được những khoản thuế kê khai bị sai, những khoản chi phí Hợp Pháp mà bạn có thể đưa vào để giảm thuế cho Doanh Nghiệp đã bị bạn bỏ qua Và phương pháp khắc phục.
   .
  1347027839 (1) Tất cả là Hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn không hài lòng, KẾ TOÁN ƯU VIỆT cam kết không nhận bất kì chi phí nào.

   .

  Hẹn gặp bạn tại Kế Toán Ưu Việt!

  Ms Hồng 

  Hotline: 0916.496.979

   .
  999 BÍ QUYẾT VÀNG TRONG KẾ TOÁN
  MIỄN PHÍ
   .
  CÔNG TY TNHH Tư Vấn Thuế Tài Chính Kế Toán Ưu Việt  
  Địa chỉ : 39 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
  Điện thoại : (08) 3842 1034 – 0916.496.979
  E-mail : : hoauvc@gmail.com
  Website : www.ketoanuuviet.vn